IELTS INTENSIVE

By SATSi

 

 

GIỚI THIỆU

SATSi là trung tâm IELTS đầu tiên ở Việt Nam áp dụng mô hình IELTS Intensive đã rất thành công tại Philippines trong suốt 30 năm qua, giúp người học tối đa hóa điểm số trong thời gian ngắn nhất.

Phương pháp Intensive quan tâm tới từng người học với các lớp 1:1, lớp nhóm nhỏ bổ trợ kĩ năng yếu, kiểm tra từ vựng  hàng ngày, thi mock test liên tục tạo động lực và sức ép đủ lớn giúp người học tập trung vào mục tiêu nâng cao điểm số, đặc biệt nâng nhanh kĩ năng yếu.

Đội ngũ giáo viên của IELTS Intensive được kết hợp giữa những giáo viên IELTS 8.0 Việt Nam, các giáo viên IELTS Philippines và đặc biệt là IELTS Examiner thầy Wiliam S. Lawrence người Mỹ với gần 30 năm kinh nghiệm dạy IELTS.

IELTS Intensive không chỉ quan tâm tới kết quả cao của một vài thành viên trong lớp mà quan tâm tới kết quả học tập của từng học viên.

Ưu điểm vượt trội của IELTS Intensive

Giáo viên

IELTS Examiner William .S Lawrence chấm thi IELTS gần 20 năm cùng các giảng viên 8.5, 8.0, và IELTS trainer Philippines tham gia giảng dạy

Lớp 1:1

Học viên sẽ được tham gia các lớp 1:1 và lớp nhóm nhỏ đảm bảo khắc phục điểm yếu, không bạn nào bị tụt hậu trong lớp. Chương trình 1 kèm 1 được thiết kế riêng theo năng lực của từng học viên

Mô hình Intensive

Mô hình Intensive kiểm tra từ vựng hang ngày, mock test thường xuyên giúp học viên nâng cao tinh thần tự giác học tập, và nhanh chóng nâng cao thành tích

Lộ trình

Lộ trình IELTS giúp học viên đẩy nhanh tốc độ đạt target lên 30%-40%.

Các level & Tổng quan chương trình học

 

Hỗ trợ học tập

Cố vấn học tập

Mỗi sinh viên sẽ được tư vấn 1:1 về các điểm yếu và định hướng học các lớp bổ trợ nhóm nhỏ và lớp coach 1:1 để bù đắp điểm yếu, nâng cao điểm thi.

Trợ giảng

Hỗ trợ học viên trong lớp, hỗ trợ giảng viên tổ chức và quản lý lớp học, theo dõi thi đua và ghi nhận xét lớp học và học viên sau buổi học.

Gửi báo cáo định kỳ

Báo cáo định kỳ trên phần mềm về kỉ luật tham gia lớp đầy đủ, đúng giờ, nộp bài và chất lượng bài tập về nhà; thái độ học tập của học viên, kết quả bài tập về nhà, vocab test, mock test.

Quản lý chất lượng đào tạo

Học viên đánh giá

IELTS Intensive sẽ lấy ý kiến đánh giá của học viên về chất lượng giảng dạy của giáo viên sau tuần đầu tiên và định kỳ mỗi tháng một lần.

Dự giờ

IELTS Intensive sẽ dự giờ ngẫu nhiên hoặc ghi hình buổi học để đánh giá chất lượng buổi dạy, chất lượng giáo án của giáo viên.

Theo dõi điểm thi

IELTS Intensive theo dõi điểm bài tập về nhà, điểm vocab test, điểm mock test và điểm IELTS chính thức của học viên để đánh giá chất lượng giảng viên.