Về chúng tôi
VỀ CHÚNG TÔI
SATSI
Giới thiệu

Viện Đào Tạo Khởi Nghiệp Và Ứng Dụng Khoa Học Công Nghệ Cao (gọi tắt là SATSi) hoạt động theo mô hình tổ chức của một doanh nghiệp. Được thành lập bởi các thành viên là những giáo sư, tiến sĩ giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực khoa học, giáo dục, kinh tế xã hội, là một trong những tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực ứng dụng khoa học công nghệ, kĩ thuật tiên tiến trong giáo dục, đào tạo, khởi nghiệp.

SATSi là đối tác thân thiết với các tổ chức giáo dục và đào tạo, các trường đại học, cao đẳng, học viện, các trung tâm khởi nghiệp, trung tâm đào tạo nghề có uy tín trong nước và quốc tế tạo nên cánh tay nối dài, là cầu nối cho thế hệ trẻ xây dựng tương lai.

Sứ mệnh
Viện Đào tạo khởi nghiệp và Ứng dụng Khoa học Công nghệ cao (SATSi) luôn nỗ lực để không ngừng đổi mới sáng tạo, nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ bắt kịp xu hướng thời đại, tham gia xây dựng, phát triển và lan tỏa tri thức, đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu phát triển và hội nhập quốc tế của đất nướ
Tầm nhìn
Viện Đào tạo khởi nghiệp và Ứng dụng Khoa học Công nghệ cao (SATSi) đã và đang phát triển theo định hướng kinh doanh đa ngành nghề, đa lĩnh vực. Từ khi thành lập, SATSi xác định mục tiêu của mình là “Kiến thức hôm nay, thành công ngày mai”, qua đó SATSi tập trung phát triển tri thức, nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ cao trong các ngành nghề dịch vụ và phấn đấu trở thành một doanh nghiệp chất lượng tại Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.
Giá trị cốt lõi
Với tôn chỉ ”Vững tin cùng bước đi”, SATSi xác định yếu tố con người làm trung tâm, lấy sáng tạo, tâm huyết, hiệu quả và trách nhiệm làm giá trị cốt lõi để xây dựng một tập thể Viện đoàn kết, nhiệt huyết, năng động và trí thức. Với sự phát triển vũ bão của công nghệ 4.0, SATSi sẽ nỗ lực hơn nữa để thúc đẩy tiềm năng trên mọi cá nhân được phát huy tối đa sự sáng tạo, tập trung tâm, trí, lực để khẩn trương bắt kịp công nghệ kỹ thuật số. Khẳng định vị thế của một thương hiệu lớn, một thương hiệu của sự NĂNG ĐỘNG, TRẺ TRUNG, TỐC ĐỘ, CHUYÊN NGHIỆP, HIỆN ĐẠI.